Niềm tin khách hàng chọn Việt Thanh

VĂN HÓA CÔNG TY

Tại Việt Thanh, hệ thống các giá trị cốt lõi luôn được thể hiện rõ nhất: Minh bạch trong mọi hoạt động; Chuyên nghiệp trong từng công tác triển khai; Trách nhiệm với tổ chức, khách hàng và xã hội; Cải tiến kỹ thuật công nghệ và đoàn kết trên từng nhiệm vụ được giao, từng dự án thực hiện. Đây cũng chính là sức mạnh nội lực to lớn để Việt Thanh chinh phục niềm tin của Đối tác - Khách hàng và tạo bản sắc riêng trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Niềm tin khách hàng chọn Việt Thanh

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Việt Thanh luôn đề cao giá trị đạo đức trong kinh doanh vì chúng tôi tin rằng khi trao đi chữ TÍN chúng tôi sẽ nhận được chữ TIN của Đối tác - Khách hàng, là tiền đề để chúng tôi tiếp tục được đồng hành và sẻ chia mọi cơ hội cũng như rủi ro để từ đó tạo nền tảng vững chắc xây dựng một Việt Thanh THÀNH CÔNG và PHÁT TRIỂN.

 

 

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Trở thành một trong những đơn vị thi công cáp dự ứng lực hàng đầu Việt Nam; Là đối tác đáng tin cậy của các Nhà thầu chính, Chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn tên tuổi trong và ngoài nước; Ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thi công và quản trị các nguồn lực.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“MINH BẠCH – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM – CẢI TIẾN – ĐOÀN KẾT

 

Niềm tin khách hàng chọn Việt Thanh

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 

Niềm tin khách hàng chọn Việt Thanh

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với phương châm, "Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.", Việt Thanh xây dựng Chính Sách Chất Lượng với những nội dung cam kết như sau:

 • Luôn cung cấp giải pháp và kỹ thuật thi công tối ưu.
 • Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết với Khách hàng.
 • Luôn đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động.
 • Luôn xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp, có bản sắc văn hóa.
 • Luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng một cách hiệu quả.

 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NỘI BỘ

• Để vận hành và quản lý bộ máy tổ chức hoạt động hiệu quả, Việt Thanh xây dựng hệ thống quy định, quy trình triển khai công việc của các phòng ban và triển khai áp dụng nghiêm túc, từ khối văn phòng đến bộ phận công trường. Hệ thống quy trình, quy định này sẽ được bổ sung và hiệu chỉnh định kỳ hoặc khi có nhu cầu cần thiết nhằm đáp ứng kịp thời cho công việc trên thực tế.
• Trong giai đoạn tới Việt Thanh sẽ ứng dụng thêm các phần mềm hỗ trợ công nghệ số để hỗ trợ công tác quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, qua đó góp phần xây dựng văn hóa làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp cho Vệt Thanh.

 

VĂN HÓA AN TOÀN LAO ĐỘNG

An toàn lao động là vấn đề tiên quyết sống còn đảm bảo tính mạng người lao động, niềm tin và uy tín thương hiệu của mỗi tổ chức. Để công tác an toàn được đảm bảo tuyệt đối thì công tác huấn luyện và hướng dẫn đảm bảo An toàn lao động trong suốt quá trình thi công luôn được Ban chỉ huy công trình của Việt Thanh triển khai thực hiện nghiêm túc. Song song đó là sự tận tâm, kỷ cương và trách nhiệm của bộ phận giám sát kỹ thuật và phòng An toàn lao động & Kiểm soát chất lượng (QA-QC) trên từng công tác cụ thể hàng ngày. Tất cả góp phần đem lại thành công cho dự án và uy tín cho Việt Thanh về chất lượng, tiến độ và an toàn.

 

CHÍNH SÁCH HSE CỦA VIỆT THANH

Hoạt động xây dựng của công ty dựa trên tiêu chuẩn đảm bảo An toàn - Sức khỏe - Môi trường nhằm đem tới một tương lai phát triển bền vững. Vì vậy, toàn thể ban lãnh đạo và công Nhân viên Việt Thanh cam kết tuân thủ những nội dung sau:

 • Tuân thủ và luôn thực hiện đúng các quy trình về ATLĐ & VSMT - PCCC đáp ứng các yêu cầu pháp lý và các quy định khác;
 • Ngăn ngừa các tình huống nguy hiểm trong các hoạt động tại dự án và xây dựng một môi trường làm việc không có bệnh nghề nghiệp hay chấn thương;
 • Cung cấp đủ và phù hợp nguồn lực để xây dựng môi trường làm việc theo chính sách đã nêu
 • Phòng tránh ô nhiễm môi trường
 • Bồi dưỡng nhận thức về ATLĐ & VSMT - PCCC cho tất cả các Nhân viên làm việc trong tổ chức
 • Kiểm tra, xem xét và đánh giá định kỳ công tác quản lý ATLĐ & VSMT - PCCC để không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống.

 

NGUỒN LỰC THIẾT BỊ

Thành công của các dự án do Việt Thanh thực hiện phải kể đến đóng góp không nhỏ từ hệ thống máy móc thiết bị thi công. Việt Thanh đã mạnh dạn đầu tư mua máy móc thiết bị từ các đơn vị sản xuất uy tín trong nước. Đặc biệt một số thiết bị chuyên dụng Việt Thanh đã nhập khẩu từ các nhà cung cấp nước ngoài như bộ máy kéo căng IHS, Bộ máy kéo căng OVM, máy nén khí Fusheng, v.v. Để máy móc thiết bị luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất cho các thiết bị này, Việt Thanh luôn đảm bảo điều kiện bảo quản cũng như thực hiện công tác kiểm tra bảo dưỡng và hiệu chỉnh định kỳ.