Nhân sự chủ chốt

Nguyễn Ngọc Bộ

Nguyễn Ngọc Bộ
Tổng giám đốc

Hoàng Hữu Duy

Hoàng Hữu Duy
Phó Giám Đốc

Nguyễn Tuấn Phúc

Nguyễn Tuấn Phúc
Giám đốc khối thi công

NGUYỄN VĂN ĐẢN

NGUYỄN VĂN ĐẢN
Trưởng phòng tài chính kế toán

ĐINH HOÀNG TRIỀU

ĐINH HOÀNG TRIỀU
Trưởng phòng thiết kế

LÊ DUY KHÁNH

LÊ DUY KHÁNH
Trưởng phòng QL chất lượng

TÔ VĨNH PHÚC

TÔ VĨNH PHÚC
Trưởng phòng KT đấu thầu

Đội ngũ văn phòng

Đội ngũ văn phòng là những Nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm và bản lĩnh với từng nhiệm vụ được giao, trong công việc luôn kiểm soát và quản lý hiệu quả công việc một cách cao nhất.

Responsive image

Đội ngũ công trường

Đội ngũ Việt Thanh luôn thể hiện một tinh thần quyết tâm phát triển nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, trách nhiệm và bản lĩnh vững vàng. Để luôn đáp ứng tốt những nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi có tập thể vững mạnh và chuyên môn sâu về thiết kế và thi công công trình, luôn suy xét trên mọi khía cạnh một cách tối đa, luôn nỗ lực tạo ra nét đặc trưng bằng nhiều giải pháp cho khách hàng nhằm tối ưu hóa chi phí và tiến độ trong suốt quá trình thực hiện dự án.
Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, những giải pháp tối ưu nhất vào từng sản phẩm thiết kế và thi công. Với mỗi dự án, chất lượng công trình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, đội ngũ thi công của chúng tôi luôn được tuyển chọn và đào tạo về kỹ thuật thi công, an toàn lao động song song với việc bảo vệ môi trường.