Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Việt Thanh được vận hành bởi những chuyên gia lành nghề và những kỹ sư có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, đã từng kinh qua nhiều thử thách và đảm nhận các vị trí chủ chốt tại những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công các cấu kiện dự ứng lực.

Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến hệ thống quản lý, đào tạo nhân viên, cập nhật kiến thức chuyên sâu và những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi đã đủ khả năng định hình và đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường về hiệu quả kinh tế, đảm bảo kỹ thuật đạt chất lượng và hướng đến tính thẩm mỹ cao nhất song song với công tác bảo vệ môi trường.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Việt Thanh luôn xác định xây dựng văn hóa công ty có bản sắc và bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ nhân sự luôn là hai trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Việt Thanh luôn mong muốn rằng công ty sẽ trở thành nơi làm việc gắn bó lâu dài và tốt nhất cho nhân sự. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện, minh bạch và có nhiều cơ hội để mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của công ty

Thế giới luôn vận động và Việt Thanh tự tin để trở thành đối tác uy tín, nhà thầu đáng tin cậy của quý Khách hàng – Đối tác. Cùng nhau, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những công trình mới mang tầm vóc Việt và Việt Thanh sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh trong tương lai.