Lời nói đầu

Kính thưa quý Đối tác - Khách hàng,

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển công ty với một ước mơ lớn mang tên Việt Thanh. Màu xanh của thương hiệu Việt Thanh luôn là sự đảm bảo cho chất lượng thiết kế và thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng. Việt Thanh tự hào và tự tin được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay đổi diện mạo của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung thông qua các công trình chất lượng bền vững mà Việt Thanh đã, đang và sẽ tham gia cùng quý Đối tác - Khách hàng.

Tổng giám đốc công ty xây dựng Việt Thanh Corp
NGUYỄN NGỌC BỘ
Tổng Giám đốc

Việt Thanh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kết cấu tổng thể và thiết kế thi công các cấu kiện Dự ứng lực cho các công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông. Trên hành trình dựng xây và phát triển, chúng tôi không ngừng ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới nhất, nghiên cứu cải tiến biện pháp kỹ thuật thiết kế và thi công, đồng thời luôn tuân thủ mọi quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng để nâng cao chất lượng công trình và hướng đến tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong muốn sự tiếp nối đồng hành cùng quý Đối Tác – Khách Hàng.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Việt Thanh đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm phát triển ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, cải tiến quy trình làm việc, nâng tầm đội ngũ Nhân sự giàu kinh nghiệm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thì Việt Thanh hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Trân trọng!